Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?

Có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Trên mặt tôi bỗng dưng mọc mấy nốt mụn thịt khiến tôi rất khó chịu và muốn tòm cách loại bỏ chúng. Tuy nhiên, bên cạnh nhà tôi có chị mới đi đốt mụn thịt về và để lại sẹo trên da khiến tôi không dám thực hiện. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không? (Kiều Linh, Hà Nam).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Linh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

icon_helpCó cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?

Có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?1Có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?

Mụn thịt hay còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi, chủ yếu mọc ở quanh mắt và rất khó để loại bỏ bằng các phương pháo thông thường. Để điều trị mụn thịt, nhiều người đã tìm đến phương pháp sử dụng laser đốt, tuy nhiên hiệu quả không cao vì không lấy được hết nhân mụn, dễ để lại sẹo lõm, làm mất sắc tố da ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Vậy “có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?“.

hoc-lom-cach-dieu-tri-mun-thit-bang-toi-cuc-don-gian-ma-hieu-qua2Trị mụn thịt không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Tin vui cho bạn Kiều Linh là hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời cách trị sẹo bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đại giúp trị mụn thịt triệt để và đặc biệt là không để lại sẹo trên da. Laser C02 Fractional có khả năng định vị chính xác vị trí cần điều trị mụn thịt và tác động sâu trong lớp biểu bì, loại bỏ triệt để nhân mụn ở bên trong mà không làm tổn thương bề mặt da. Vì vậy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn đã nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên, không có dấu vết của sẹo.

icon_helpVà chi phí điều trị mụn thịt như thế nào ạ?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình điều trị (lần)
Điều trị mụn thịt  3 – 8 1

 Bảng giá trị mụn thịt tại Kangnam

Hiện Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional với mức chi phí dao động từ 3 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích trị mụn thịt của mỗi người.

Là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả và trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?14

Có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?15Làn da trở nên mịn màng tự nhiên sau trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

tay-chi-huongCó thể bạn quan tâm: Quy trình điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Kiều Linh giải đáp rõ thắc mắc “có cách trị mụn thịt tránh để lại sẹo không?“. Để biết thêm thông tin về công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Kiều Linh sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam