Chữa mụn thịt trên mặt sau mấy lần mới khỏi hẳn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Kim Nhung. Mấy tháng nay trên mặt tôi mọc rất nhiều mụn thịt, ở vùng mắt, 2 cánh mũi và ở vùng ria mép cũng có. Tôi thực sự rất lo lắng, chỉ sợ nó lại lây lan sang những vùng khác nữa. Tôi nghe nói hiện nay có cách chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hiệu quả lắm, nhưng nếu chữa mụn thịt trên mặt bằng công nghệ này thì sau mấy lần mới khỏi hẳn thưa bác sĩ? (Kim Nhung – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Nhung thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt hay còn được gọi là u tuyến mồ hôi, biểu hiện dưới dạng các nốt sần trên da với kích thước khá nhỏ, có màu trắng, và thường mọc tập trung tại 1 vùng trên cơ thể rồi lan sang những vùng da khác. Ban đầu mụn mọc ít, nhưng theo thời gian mật độ mụn thịt trên mặt sẽ nhiều hơn và có thể lan đến cổ, ngực….. Để ngăn chặn sự lây lan của mụn thịt, bạn Kim Nhung cần phải nhanh chóng tìm cho mình 1 phương pháp điều trị phù hợp để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt

Chữa mụn thịt trên mặt sau mấy lần mới khỏi hẳn?

Đúng như bạn Kim Nhung đã tìm hiểu. Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ Laser Co2 Fractional đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện có khả năng loại bỏ mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Để điều trị mụn thịt 1 cách triệt để, Laser Co2 Fractional đã sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mạng lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì mà không gây nên đau đớn, xâm lấn, hay bất kỳ biến chứng nào và ngăn không cho bệnh tái phát trở lại mang đến cho bạn 1 làn da trắng sáng mịn màng như mong đợi.

Chỉ sau 1 lần điều trị từ 45-60 phút, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mụn thịt trên mặt giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả điều trị tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài BVTM Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn trị mụn thịt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chữa mụn thịt trên mặt sau mấy lần mới khỏi hẳn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa mụn thịt trên mặt sau mấy lần mới khỏi hẳn? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN