Chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị mọc nhiều nốt mụn thịt nhỏ lấm tấm xung quanh vùng mắt dù đã trang điểm hàng ngày nhưng vẫn không thể che hết được. Tôi đã dùng thử kem điều trị mụn thịt nhưng bị dị ứng nên dừng lại. Tôi được biết tại Kangnam có dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ cao, vậy bác sĩ cho hỏi chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền và có an toàn không ạ? (Thùy Mai, Bắc cạn).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thùy Mai thân mến!

Chuyên mục tư vấn dieutrimunthit.vn rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc “chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  3 - 8 1

Bảng giá điều trị mụn tại Kangnam

Chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền? Tại Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ điều trị mụn thịt Laser Co2 Fractional mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng với mức chi phí là từ  3 - 8 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng và mức độ mụn thịt cần loại bỏ.

2. Chữa mụn thịt quanh mắt có an toàn không ạ?

Chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền?1Trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nhiều người lo sợ rằng chữa mụn thịt quanh mắt có thể ảnh hưởng tới tình thẩm mỹ của mắt hay giác mạc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo đó bởi công nghệ Laser Co2 Fractional với cơ chế hoạt động thông minh chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền?2Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Co2 Fractional

Ngoài ra, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên do sau điều trị bác sĩ sẽ tiến hành thoa một loại kem dưỡng đặc biệt giúp nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh chóng. Công nghệ điều trị mụn thịt này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

1041Bạn có thể tìm hiểu công nghệ điều trị mụn thịt qua video dưới đây:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thùy Mai giải đáp rõ thắc mắc “chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ chữa mụn thịt quanh mắt này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Thùy Mai luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa mụn thịt thừa quanh mắt hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN