Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Cách trị mụn thịt tận gốc, nhanh chóng, an toàn nhất

Cách trị mụn thịt tận gốc, nhanh chóng, an toàn nhất

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mẹ tôi năm nay ngoài 50 tuổi, bị mụn thịt ở tay được gần 1 năm nay. Tôi cũng từng đưa mẹ đi chữa chạy ở nhiều nơi, tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng không mang lại hiệu quả. Cứ mỗi lần điều trị xong, một thời gian sau mụn thịt lại nổi trở lại. Tôi có tìm hiểu qua một số trang xã hội được biết Kangnam có áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả lắm. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách trị mụn thịt tận gốc, nhanh chóng, an toàn nhất mà bên mình đang áp dụng được không? Rất mong nhận hồi âm của bác sĩ. ( Thúy Hạnh – Cao Bằng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hạnh thân mến!

Đúng như chị Hạnh đã tìm hiểu. Nhằm mang lại hiệu quả điều trị mụn thịt tối ưu nhất cho khách hàng, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ laser C02 Fractional – Công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng.

Nguyên lý điều trị của công nghệ Laser CO2 Fractional dựa trên bước sóng có độ dài 10.6000nm có thể phát ra các chùm tia cực nhỏ tác động chính xác và đủ sâu vào trong da, nhanh chóng phá bỏ tận gốc toàn bộ nhân tố gây bệnh nằm ở hạ bì mà không gây tổn thương tới vùng da xung quanh đồng thời tạo điều kiện cho sự tăng sinh các tế bào mô collagen, làn da nhanh chóng được tái tạo trở nên săn chắc, trắng mịn và tươi trẻ hơn.

Chính vì vậy, công nghệ Laser CO2 Fractional được xem là rất thành công trong việc điều trị mụn thịt giúp mang lại làn da trắng sáng, sạch mụn thịt mà không để lại sẹo, không gây tổn thương, không gây bỏng rát cho da chỉ ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Chị nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc chị hạnh phúc và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam