Trang chủ Kiến Thức Trị Mụn Thịt XEM TỬ VI thịt thừa ở tai nói lên điều gì về cuộc đời bạn?

XEM TỬ VI thịt thừa ở tai nói lên điều gì về cuộc đời bạn?

Làn da trắng mịn của bạn bỗng một ngày nổi lên những nốt mụn thịt li ti ở vùng tai. Nhiều người thường cho rằng số mệnh của bạn sẽ có thể thay đổi hoặc bị ảnh hưởng. Vậy sự xuất hiện đột ngột của thịt thừa ở tai tử vi của bạn mách bảo điều gì? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tai là một trong những vị trí quan trọng trên gương mặt, trong nhân tướng học gọi là Thám thính quan. Thông qua tai sẽ biết được vận thé, gia đình, học vấn, tính tình của một người…hoặc thậm chí là kết cục cuối đời sẽ ra sao. Nhưng bỗng dưng lại có thịt thừa ở tai sẽ có những ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Chúng ta sẽ xem qua từng vị trí mụn thịt mọc để tìm hiểu rõ hơn. Tai được chia thành 3 phần:

1. Phần thượng đình: đại diện cho trí tuệ, tài năng và khả năng cảm thụ của con người

Khi thịt dư xuất hiện ở vị trí này bạn là người làm việc gì cũng dễ dàng, được yêu thương và nhiều người giúp đỡ. Nếu là phụ nữ thì thường sẽ sinh con gái nhiều hơn là con trai. Tính tình rất trung hậu, biết tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân.

thịt thừa ở tai tử vi1

Phụ nữ với mụn thịt mọc trong tai dễ sinh con gái hơn

Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu nói rằng họ sống rất thọ, thích hợp với nghề giáo viên, nghiên cứu…sẽ có được sự giàu sang, sung túc. Về già sẽ không có nhiều nỗi bận tâm hay lo lắng, có cuộc sống rất ung dung và an nhàn, hưởng thụ thành quả.

2. Phần Trung đình: biểu hiện cho ý chí, dũng khí và hành động của một các nhân

Nếu có thịt dư tại vị trí này thường là người rất thông minh, xây dựng hạnh phúc gia đình, anh em hòa thuận. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì người này rất yếu, hay mắc một số bệnh liên quan đến dạ dày, dễ bị phá tài. Sự nghiệp không ổn định, hay bị người khác ám toán sau lưng, gặp nhiều sóng gió.

thịt thừa ở tai tử vi2

Thịt dư ở phần trung đình là người dũng cảm, ý chí mạnh mẽ

Tính tình dễ nổi nóng, gia trưởng, thích giúp đỡ người khác và làm việc độc lập hơn là làm việc một nhóm người, có khả năng lãnh đạo cao. Người này có tuổi thọ trung bình, sau dễ gặp một số bệnh đau ốm lặt vặt.

3. Phần Hạ đình: thể hiện tình cảm, bao dung và độ lượng

Vị trí này còn gọi là phần Địa Luân, mụn thịt thừa mọc tại đây thể hiện bạn được nhiều người mến mộ, yêu thương. Bạn cũng là người có sức chịu đựng dẻo dai, thích ứng với hoàn cảnh tốt, thường gặp khó khăn trong sự nghiệp những vẫn tìm được cách vượt qua, không dễ bị người khác tác động.

thịt thừa ở tai tử vi3

Mụn thịt dư ở lỗ tai rất khó thành công trong sự nghiệp

Là người dễ tha thứ khi người khác phạm lỗi, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, thích hợp với những nghề liên quan đến nghệ thuật, mang tính hướng ngoại cao. Gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng cuộc sống có phần vất vả và luôn phải cố gắng hơn rất nhiều so với những người khác để đạt được thành công.

Xét về mặt nhân tướng học thì nhìn chung những người có thịt thừa ở tai tử vi thể hiện bạn là người có cuộc sống ở mức bình thường, luôn nổ lực để đạt được thứ mình muốn và có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, mụn thịt dư sẽ khiến da trở nên thô và mất thẩm mỹ, bên cạnh đó, nếu không chữa trị sớm sẽ rất dễ lây lan sang những vùng khác xung quanh, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Hiện nay, để điều trị mụn thịt thừa triệt để bạn có thể áp dụng công nghệ Laser co2 fractional, mụn thịt được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá cao và là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng mà không lo đến những nốt mụn thịt làm mất thẩm mỹ. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và được tư vấn miễn phí.

Gọi ngay: 19006466

Nguồn: dieutrimunthit.vn