Bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Trước đây, mình có khá nhiều nốt mụn thịt ở vùng cổ. Sau đó, mình cũng đã điều trị 2 lần mà không khỏi hẳn, bệnh vẫn hay tái phát. Nghe nói bên Kangnam có phương pháp trị mụn thịt khá hiệu quả. Vậy xin hỏi, bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị không và điều trị mấy lần mới khỏi hẳn? Xin cảm ơn. ( Thùy Dung – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Dung thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị Dung đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị về “bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

arrow-24847_960_720 Bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?

benh-mun-thit-co-tai-phat-tro-lai-sau-khi-ket-thuc-dieu-tri 1Bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?

Đúng như chị Dung đã tìm hiểu. Với sự tìm tòi nghiên cứu không ngừng, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser CO2 Fractioanl vào ứng dụng trị mụn thịt rất thành công và nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Khi tìm hiểu về công nghệ trị mụn thịt này, rất nhiều người cũng gửi thắc mắc “bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?” như chị Dung tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên chị Dung có thể yên tâm rằng, sau khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractioanl sẽ không lo mụn tái phát bởi:

Bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?54Laser CO2 Fractional tác động loại bỏ hết cồi nhân mụn

–  Nhờ cơ chế tác động kép, Laser CO2 Fractional cho phép phát ra các cột tia laser vi phân tác động và loại bỏ toàn bộ nhân tố gây mụn thịt trên da đồng thời thúc đẩy lượng collagen sản sinh, giúp làn da ngày cáng sáng mịn, tươi trẻ.

– Cồi nhân mụn được loại bỏ sạch nên không có cơ hội tái phát.

arrow-24847_960_720 Và điều trị mấy lần mới khỏi hẳn?

i198^cimgpsh_origMụn thịt sẽ được loại bỏ sau 1 lần điều trị

Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ Laser CO2 Fractional trị khỏi mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị. Bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị Dung biết được “bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?”. Để hiểu hơn về công nghệ này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc chị sớm có được làn da sạch mụn thịt và sáng mịn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh mụn thịt có tái phát trở lại sau khi kết thúc điều trị? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN