Trang chủ Tư Vấn trị mụn thịt Bác sĩ ơi, mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ?

Bác sĩ ơi, mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn!. Cháu có một thắc mắc muốn các bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ. Gần đây cháu có đi học thêm ở lớp tiếng anh và ngồi cùng một bạn bị mụn thịt quanh mắt. Không hiểu sao, chỉ sau 1 tháng mà mặt cháu cũng nổi rất nhiều nốt mụn thịt li ti. Cháu đang rất lo lắng không biết có phải cháu bị mụn thịt do bị lây từ bạn ấy không và mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ? (Kim Anh, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kim Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “mụn thịt nên chữa bằng cách nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Mụn thịt y học còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi, xuất hiện do sự phát triển quá mức của các tế bào. Và nguyên nhân gây ra mụn thịt là do chất tạo keo dưới da gây nên, làm cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, tạo điều kiện thuận lợi cho mụn thịt phát triển. Chính vì vậy, mụn thịt không thể lây từ người này sang người khác nên Kim Anh có thể yên tâm về vấn đề này nhé!.

Bác sĩ ơi, mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ?1Bác sĩ ơi, mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ?

Mụn thịt nên chữa bằng cách nào? Theo các bác sĩ chuyên khoa hiện chưa có bất kỳ phương pháp tự nhiên cũng như loại thuốc bôi nào có thể chữa khỏi mụn thịt. Để nhanh chóng triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt chỉ còn cách duy nhất là áp dụng công nghệ Laser Co2 Frcational.

Bác sĩ ơi, mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ?2Bác sĩ tiến hành điều trị mụn thịt cho khách hàng

Laser Co2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt mới nhất hiện nay có khử năng loại bỏ tới 95% mụn thịt trên da chỉ sau 1 làn duy nhất. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra năng lượng laser tác động vào cồi nhân mụn và giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn. Từ đó, biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, cồi nhân mụn thịt được loại bỏ triệt để mà không có cơ hội tái phát.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ đặc trị mụn thịt qua video dưới đây:

Công nghệ này không chỉ loại bỏ hoàn toàn mụn thịt quanh mắt mà còn mang lại cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên. Kết thúc quy trình trị mụn thịt, bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng đặc biệt giúp làm mát da, nuôi dưỡng và phục hồi lại làn da tươi trẻ cho bạn.

Bác sĩ ơi, mụn thịt nên chữa bằng cách nào ạ?3Mụn thịt được loại bỏ triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “mụn thịt nên chữa bằng cách nào?”, bạn Kim Anh có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Kim Anh sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam