Điều trị mụn thịt tại TMV Kangnam qua trải nghiệm của khách hàng

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 fractional tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây là một vài chia sẻ của các chị em đã thực hiện trị mụn thịt tại Kangnam thành công, cùng những phản hồi tích cực khác của nhiều khách hàng trên các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay.

1. Chia sẻ trải nghiệm khách hàng thực tế sau khi điều trị mụn thịt tại Kangnam

Chị Minh Hằng – là một nhân viên thu ngân, với tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, chị cảm thấy mất tự tin khi có nhiều mụn thịt đang mọc xung quanh mắt.

Trị mụn thit tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1“Mình luôn cảm thấy buồn và ngại giao tiếp với mọi người vì quanh mắt mình có rất nhiều mụn thịt mọc dày đặc. Sau đó, một chị khách hàng đã mách mình đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chị ấy bảo đây bác sĩ nơi đây tay nghề thành thạo, không làm mình đau gì cả. Khi đến đây, mình được bác sĩ tư vấn và sử dụng công nghệ Laser CO2 fractional, quả thật mụn thịt hoàn toàn biến mất, bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà da mình vẫn mịn màng và không còn nốt mụn thịt nào nữa.”

Chị Huyền Trang – Hướng dẫn viên du lịch, cũng với cùng nỗi lo ngại như trên, chị Trang rất phiền muộn về những mụn thịt mọc quanh mắt mà chữa bằng nhiều phương pháp rồi vẫn không khỏi.

trị mụn thịt ở Bệnh viện thẩm mỹ kangnam1“Bạn biết đấy, là hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi khá cao về ngoại hình. Mình bị mụn thịt cũng được 6 tháng rồi nhưng chữa nhiều cách vẫn không hết được, luôn cảm thấy mất tự tin khi tiếp các khách du lịch đến đây. Qua tìm hiểu trên mạng, mình được biết có dịch vụ trị mụn thịt tại Kangnam được đánh giá cao, sử dụng công nghệ Laser, loại bỏ mụn thịt tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị. Mình đã tìm đến và thử xem sao, mình đã thực sự rất vui và cám ơn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chữa trị dứt điểm cho mình.”

Chị Cúc Bạch – Nhân viên văn phòng, sau khi trị mụn thịt thành công, chị cũng chia sẻ nhiều về tình trạng mụn của mình và giúp mọi người biết cách điều trị mụn thịt nhanh khỏi nhất.

trị mụn thịt kangnam

Trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

“Bản thân mình sau sinh, do cơ địa thay đổi nên bỗng dưng các nốt mụn thịt xuất hiện. Qua giới thiệu của người bạn thì mình tìm đến và chữa trị mụn thịt tại Kangnam. Kết quả đúng như khi bác sĩ tư vấn các bạn ạ, mụn tự biến mất hoàn toàn, không đau mà cũng không ảnh hưởng đến vùng da quanh mắt. Mình cũng chia sẻ đến nhiều người biết đến công nghệ này để mà chữa trị.”

2. Nhiều khách hàng đánh giá cao và phản hồi tốt về dịch vụ trị mụn thịt tại Kangnam

Là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng những chuyển giao công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn bệnh viện quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Trị mụn thit tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam2

Công nghệ Laser CO2 fractional điều trị mụn thịt hiệu quả

Công nghệ Laser CO2 FRACTIONAL với tính năng vượt bậc có bước sóng ngắn 10.600nm, sẽ tác động trực tiếp lên da và đi sâu vào bên trong, phá vỡ các tổ chức mụn dưới da, loại bỏ nhân mụn, kích thích các tế bào mới phát triển thay thế mô bị tổn thương, cho làn da sạch mụn, mịn màng mà không gây đau rát, khó chịu nào.

Không chỉ được các khách hàng trên đánh giá cao về công nghệ này, mà nhiều khách hàng thực tế khác sau điều trị mụn thịt tại Kangnam thành công cũng tích cực chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

trị mụn thịt ở Bệnh viện thẩm mỹ kangnam3

trị mụn thịt tại kangnam3

trị mụn thịt kangnam4

Trị mụn thit tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam4

Các review ý kiến khách hàng chia sẻ về dịch vụ trị mụn thịt tại Kangnam

Trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động cùng công nghệ cao được kiểm định nghiêm ngặt và được tổ chức FDA thế giới cấp giấy chứng nhận CE đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: dieutrimunthit.vn

Điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua trải nghiệm của khách hàng
5 (100%) 2 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x