Phương pháp trị mụn thịt 2 bên thái dương an toàn và hiệu quả?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Gần đây, ở 2 bên thái dương của em xuất hiện nhiều mụn thịt. Em đang có ý định đi đốt mụn. Nhưng theo em được biết, vùng thái dương này rất nhạy cảm, chứa nhiều mạch máu, dây thần kinh nên em không yên tâm. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em phương pháp trị mụn thịt 2 bên thái dương đảm bảo an toàn và hiệu quả không ạ? (Hạnh Như – Hải Phòng)

Trả lời

Chào Hạnh Như!

Đốt mụn thịt vùng thái dương

Thái dương là khu vực có vị trí kéo dài khoảng 2 cm từ khóe mắt cho đến chân tóc. Thái dương được bảo vệ bởi 1 lớp da rất mỏng nhưng lại chứa nhiều mạch máu, huyệt đạo và dây thần kinh trung ương. Trong khi mụn thịt không nằm trên bề mặt da mà lại ăn sâu dưới lớp biểu bì. Vì vậy, việc trị mụn thịt 2 bên thái dương cần phải chú ý để làm sao việc điều trị được an toàn mà hiệu quả.

Trị mụn thịt 2 bên thái dương 1

Mụn thịt ở vùng thái dương rất khó để điều trị

Như trong câu hỏi mà bạn Hạnh Như đưa ra có nhắc đến công nghệ đốt mụn thịt. Tuy nhiên, đốt mụn thịt phương pháp trị mụn thịt truyền thống mà ngày nay không được nhiều người sử dụng bởi những nhược điểm như: Để lại sẹo, ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, thường để lại sẹo thâm hay sẹo rỗ, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Vì vậy, Hạnh Như không nên áp dụng công nghệ này để trị mụn thịt 2 bên thái dương của mình bạn nhé!

iconXem chi tiết: Nguyên nhân gây mụn thịt ở thái dương là gì?

Làm sao để trị mụn thịt 2 bên thái dương an toàn?

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp trị mụn thịt tiên tiến, đó là công nghệ Laser CO2 Fractional, giúp cho việc trị mụn thịt 2 bên thái dương trở nên đơn giản, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tức thì. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về tính năng hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Quá trình trị mụn thịt 2 bên thái dương tại Kangnam

Với tính năng hoạt động thông minh Laser CO2 Fractional liên tục phát ra những chùm sáng có bước sóng 10.600nm. Những tia laser này đi xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào từng cồi nhân mụn nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Hơn nữa, laser còn tích tụ lại ngay bên trong làm săn chắc da, sản sinh collagen giúp da trở nên đẹp mịn màng và ngăn ngừa không cho mụn tái phát trở lại.

iconXem chi tiết: Trị mụn thịt 2 bên thái dương có lâu không?

Đặc biệt, Laser Co2 Fractional có khả năng khoanh vùng chính xác nơi cần điều trị với từng bước sóng phù hợp, tác động chuẩn xác đến từng cồi nhân mụn nên hoàn toàn vô hại đến những vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn Hạnh Như có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ này khi trị mụn thịt 2 bên thái dương của mình. 

Trị mụn thịt 2 bên thái dương 2

Trị mụn thịt 2 bên thái dương 3

Kết quả khách hàng trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Để việc điều trị mụn thịt được an toàn và đạt hiệu quả như mong muốn, Hạnh Như nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị giúp bạn.

Mọi thắc mắc về công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam hay làm sao để trị mụn thịt 2 bên thái dương an toàn bạn hãy gọi đến số 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm loại bỏ hoàn toàn mụn thịt!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x