Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Ở Kangnam điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Trả lời

Xin chào chị Dung!

1. Tại Kangnam, điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm

Cũng như chị Mỹ Dung thì điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có mức chi phí từ 3 – 8 triệu đồng với thời gian điều trị từ 45 – 60 phút.  Đây được xem là giải pháp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho mọi khách hàng.

next2 Xem ngay: “HOT” Chia sẻ của chị em sau khi trị mụn thịt tại Kangnam

2. Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional cho hiệu quả ra sao?

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiện nay, cho kết quả điều trị như ý và đảm bảo an toàn cho làn da người dùng. Hiệu quả điều trị và tính năng an toàn của công nghệ này đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận.

Laser CO2 Fractional gồm các tia laser có độ dài 10.600nm giúp tác động vào từng cồi nhân mụn thịt và “thổi bay” chúng, không cho mụn thịt có cơ hội mọc trở lại.

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền 1

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền 2

Kết quả khách hàng điều trị mụn thịt bằng Lasaser CO2 Fractional (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Đặc biệt với cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser của công nghệ này có khả năng định vị và điều chỉnh mức sóng năng lượng, không gây xâm lấn sang các vùng da bên cạnh, không gây tổn thương cho da.

next2 Xem ngay: Chia sẻ của nữ sinh Hà Thành về quá trình trị mụn thịt tại Kangnam

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional chị cũng không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ vì các tia laser này có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da, giúp da phục hồi nhanh chóng mà không để lại vết thâm hay sẹo.

Để điều trị mụn thịt an toàn và cho kết quả như ý thì chị Dung nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mụn thịt và ra phương pháp điều trị thích hợp với chị.

Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc ngoài điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền chị hãy gọi đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Ở Kangnam điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?
4.38 (87.5%) 8 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x