Điều trị mụn thịt bao lâu thì lành và có ảnh hưởng gì không?

Xin chào bác sỹ tư vấn. Gần 2 tháng nữa là tôi bước lên xe hoa nhưng các nốt mụn thịt xuất hiện quanh mắt dày hơn khiến tôi vô cùng lo lắng. Qua tìm hiểu tôi được biết, bắn laser hiện đại giúp điều trị mụn thịt hiệu quả nhưng không biết điều trị mụn thịt bao lâu thì lành và có ảnh hưởng gì về sau không? Rất mong được bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Ban Mai, Hà Nội).

Ban Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “điều trị mụn thịt bao lâu thì lành và có ảnh hưởng gì không?“, chúng tôi xin giải đáp lần lượt như sau:

1/ Điều trị mụn thịt bao lâu thì lành?

Điều trị mụn thịt bao lâu thì lành1

Điều trị mụn thịt bao lâu thì lành?

Cũng giống như nỗi lo của bạn Mai và nhiều người khác về câu hỏi “bắn laser/ đốt mụn thịt bao lâu mới lành” thì chúng tôi giải đáp như sau: Mụn thịt rất khó để điều trị nếu chỉ áp dụng phương pháp thông thường chính vì vậy công nghệ Laser Co2 Fractional ra đời đã đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ da, mang lại kết quả trị mụn thịt duy trì lâu dài.

bắn laser/ đốt mụn thịt bao lâu mới lành

Bắn laser/ đốt mụn thịt bao lâu mới lành bằng công nghệ Laser hiện đại

Công nghệ Laser Co2 Fractional có khả năng tác động trực tiếp vào các nốt mụn thịt, loại bỏ chúng hoàn toàn, ngăn không cho mụn tái phát.

Điều trị mụn thịt bao lâu thì lành bằng công nghệ này? – Kết quả điều trị mụn thịt sẽ thấy rõ sau từ 5 – 7 ngày. Để mang lại kết quả điều trị mụn thịt cao nhất, trong thời gian phục hồi bạn không nên tự ý bóc tách lớp vẩy đồng thời tránh để nước tiếp xúc lên vùng da điều trị sau khoảng 1 tuần.

2/ Điều trị mụn thịt bằng laser hiện đại có ảnh hưởng gì không ạ?

Điều trị mụn thịt bằng laser hiện đại có ảnh hưởng gì không ạ
Điều trị mụn thịt bằng laser hiện đại không ảnh hưởng gì cả

Bạn Mai có thể hoàn toàn yên tâm rằng trị mụn thịt bằng laser không ảnh hưởng gì nhé. Laser Co2Fractional chỉ tác động vào các nốt mụn thịt mà không ảnh hưởng tới các vùng da lành xung quanh. Bên cạnh đó, quy trình trị mụn được các bác sĩ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Đặc biệt, tại Kangnam bác sĩ thực hiện trị mụn đều có tay nghề cao, từng học tập và rèn luyện nghề nghiệp tại các  nước có nền thẩm mỹ phát triển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

1041Có thể bạn quan tâm quy trình trị mụn thịt bằng Laser:

Một vài kết quả điều trị mụn thịt bằng laser hiện đại ở BVTM Kangnam:

Điều trị mụn thịt bao lâu mới lành2

Điều trị mụn thịt bao lâu mới lành2

Kết quả khách hàng trước và sau khi trị mụn thịt

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn Ban Mai giải đáp rõ thắc mắc “điều trị mụn thịt bao lâu thì lành?“. Để được tư vấn thêm về công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional, bạn Mai có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc Ban Mai luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dieutrimunthit.vn/

Điều trị mụn thịt bao lâu thì lành và có ảnh hưởng gì không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x