Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Trên mặt của em có rất nhiều mụn thịt, 3 tháng trước, nghe lời mấy người bạn, em đã đi trị mụn thịt bằng cách gắp bỏ. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, mụn thịt không thuyên giảm mà còn mọc ngày càng nhiều hơn làm em rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là có cách nào trị mụn thịt tận gốc không ạ?

Bạn Thanh Lam thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về vấn đề: “Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không? 2Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng, trị mụn thịt bằng cách gắp bỏ là giải pháp hoàn toàn sai lầm. Mạng lưới liên kết các u ống tuyến nằm ngay dưới lớp biểu bì khá chặt chẽ. Chính vì vậy, nặn mụn thịt chỉ tác động được 1 phần mà không thể loại bỏ được các tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong chứ không trị mụn thịt tận gốc được. Hơn nữa, nếu gắp mụn thịt ở những cơ sở nhỏ lẻ, không uy tín rất dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng, làm mụn thịt dễ lây lan sang những vùng khác, thâm chí gây tổn thương tới da dễ để lại sẹo thâm sau này.

Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không? 3Khách hàng đang được điều trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Fractional

Tuy mụn thịt là 1 bệnh lý có diễn biến phức tạp nhưng không phải là không có cách điều trị. Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional nói riêng, trị mụn thịt tận gốc không còn nỗi lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tận gốc tiên tiến nhất hiện nay có khả năng triệt tiêu mụn thịt quanh mắt, cổ, trán, trên người cho cả nam và nữ. Đây là công nghệ vượt trội đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài được kiểm duyệt bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện đem lại cho bạn 1 làn da đẹp như ý muốn.

Laser CO2 Fractional có khả năng định vị chính xác vị trí mụn thịt cần loại bỏ, nhanh chóng phá hủy toàn bộ mạng lưới liên kết của các u ống tuyến nằm sâu dưới da mà không để lại sẹo, không đau đớn, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh, giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng tươi trẻ và đặc biệt ngăn cho bệnh không tái phát. Chỉ với 45-60 phút điều trị, bạn đã có thể sở hữu 1 làn da trắng sáng, mịn màng, không tì vết.

Kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Fractional

Kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Fractional1

Kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Fractional

Luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ trị thẩm mỹ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho mọi khách hàng, trong đó có Laser CO2 Fractional, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết đem lại cho mọi khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất.

1041 Xem thêm video trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional:

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dieutrimunthit.vn/

Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không?
5 (100%) 2 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook