Có cách nào trị mụn thịt TẬN GỐC, DỨT ĐIỂM cho làn da không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Mặt em quá nhiều mụn thịt và có đi nặn chúng khoảng 3 tháng. Nhưng giờ em thấy chúng không hề thuyên giảm mà còn mọc nhiều hơn. Bác sỹ cho em hỏi cách trị mụn thịt tận gốc, dứt điểm hiện nay là gì với ạ? Bởi vì em sợ chúng lây lan sang các vùng da xung quanh nên mong nhận được phản hồi sớm nhất từ bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ!(Thanh Lam – Hà Nội)

Bạn Thanh Lam thân mến!

Về thắc mắc “Cách trị mụn thịt tận gốc, dứt điểm hiện nay là gì?” của bạn, các bác sỹ trả lời như sau:

cách trị mụn thịt tận gốc 1

Cách nào trị mụn thịt tận gốc, dứt điểm? 

Cách trị mụn thịt tận gốc, dứt điểm hiện nay là gì? 

– Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng: Trị mụn thịt tận gốc bằng cách nặn mụn là giải pháp hoàn toàn sai lầm. Mạng lưới liên kết các u ống tuyến nằm ngay dưới lớp biểu bì khá chặt chẽ.

==> Chính vì vậy, cách nặn mụn thịt chỉ tác động được 1 phần mà không thể loại bỏ được các tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong chứ không trị mụn thịt tận gốc được.

Trị mụn thịt tận gốc 2

Cách nặn mụn thịt không đúng sẽ làm lây lan sang các vùng da khác

– Hơn nữa, nếu nặn mụn thịt ở những cơ sở nhỏ lẻ, không uy tín rất dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng, làm mụn thịt dễ lây lan sang những vùng khác, thâm chí gây tổn thương tới da dễ để lại sẹo thâm sau này.

– Tuy mụn thịt là 1 bệnh lý có diễn biến phức tạp nhưng không phải là không có cách điều trị tận gốc. Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional nói riêng, cách trị mụn thịt tận gốc không còn nỗi lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ.

cách trị mụn thịt tận gốc 3

Cách trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser 

+ Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tận gốc tiên tiến nhất hiện nay có khả năng triệt tiêu mụn thịt quanh mắt, cổ, trán, trên người cho cả nam và nữ.

Có cách nào trị mụn thịt tận gốc không? 3

Khách hàng đang được điều trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Fractional

+ Đây là công nghệ vượt trội đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài được kiểm duyệt bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện đem lại cho bạn 1 làn da đẹp như ý muốn.

cách trị mụn thịt tận gốc 5

Công nghệ Laser hiện đại là cách trị mụn thịt tận gốc cho da đẹp như ý muốn

+ Laser CO2 Fractional có khả năng định vị chính xác vị trí mụn thịt cần loại bỏ, nhanh chóng phá hủy toàn bộ mạng lưới liên kết của các u ống tuyến nằm sâu dưới da mà không để lại sẹo, không đau đớn, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh, giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng tươi trẻ và đặc biệt ngăn cho bệnh không tái phát. 

+ Chỉ với 45-60 phút điều trị, bạn đã có thể sở hữu 1 làn da trắng sáng, mịn màng, không tì vết.

cách trị mụn thịt tận gốc 7

Kết quả điều trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ  Laser CO2 Fractional

+ Luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ trị thẩm mỹ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho mọi khách hàng, trong đó có Laser CO2 Fractional, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết đem lại cho mọi khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất. Bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh mụn thịt được loại bỏ từ các khách hàng ở Kangnam mời đọc bài: Hình ảnh mụn thịt

1041 Xem chi tiết hơn video trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional:
nguyên nhân gây mụn thịt 7

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Hoặc gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây để được bác sỹ giải đáp!

tich
Hoặc

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dieutrimunthit.vn/

Có cách nào trị mụn thịt TẬN GỐC, DỨT ĐIỂM cho làn da không?
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem: Có cách nào trị mụn thịt TẬN GỐC, DỨT ĐIỂM cho làn da không? trong Tư Vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x