Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả, an toàn không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mẹ tôi năm nay 55 tuổi, hiện tại quanh cổ của mẹ mọc rất nhiều mụn thịt. Đã 3 năm nay, mẹ tôi áp dụng rất nhiều cách chữa mụn thịt ở cổ khác nhau nhưng đều không mang lại kết quả gì. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả, an toàn không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Chị Thanh Lan thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả, an toàn không ?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả, an toàn không? Mụn thịt hay còn được gọi là u tuyến mồ hôi, chủ yếu mọc ở quanh mắt nhưng cũng có thể mọc ở những vùng khác trên cơ thể như: lưng, cằm, gò má, trán hay cổ như trường hợp của mẹ bạn Thanh Lan. Càng lớn tuổi, mụn thịt sẽ càng phát triển phức tạp, việc điều trị càng khó khăn hơn nhiều. Để điều trị mụn thịt ở cổ, nhiều người đã tìm đến phương pháp sử dụng laser đốt, tuy nhiên hiệu quả không cao vì không lấy được hết nhân mụn, dễ để lại vết thâm và đến sẹo lõm, làm mất sắc tố da ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ trên cơ thể.

Cách chữa mụn thịt ở cổ an toàn không để lại sẹo?1Có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả, an toàn không?

Theo các chuyên gia da liễu, hiện nay công nghệ Laser C02 Fractional là cách chữa mụn thịt ở cổ tiên tiến được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: hiệu quả trị mụn thịt nhanh chóng, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ và đảm bảo an toàn cao.

Có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả triệt để không?2Đặc trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Laser Co2 Fractional là công nghệ đặc trị mụn thịt tiên tiến của Mỹ hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ trị mụn thịt này có khả năng phát ra năng lượng sóng tác động vào cồi nhân mụn, loại bỏ cồi nhân mụn thịt và ngăn chúng tái phát.

11111Bạn có thể tìm hiểu về quy trình điều trị mụn thịt qua Video dưới đây:

Đặc biệt, Laser C02 Fractional có khả năng định vị chính xác vị trí cần điều trị và tác động sâu trong lớp biểu bì nhanh chóng triệt tiêu nhân mụn ở bên trong mà không làm tổn thương bề mặt da.

Có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả triệt để không?3Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn phương pháp điều trị mụn thịt cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng thành công cách chữa mụn thịt ở cổ bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

11111Có thể bạn quan tâm: Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thôn tin trên đây hy vọng đã giúp chị Thanh Lan giải đáp rõ thắc mắc “có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả , an toàn không?”. Để hiểu thêm về cách chữa mụn thịt quanh cổ, chị có thể đưa bác đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện qua Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí chị nhé!

Chúc chị và bác luôn hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dieutrimunthit.vn/

Có cách chữa mụn thịt ở cổ hiệu quả, an toàn không?
5 (100%) 2 votes
Chú ý : Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook